Insane
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 1509 Lượt Xem

Tristana
LMHT 5.2: Số phận của những Tristana, Akali, Zed… sẽ đi về đâu?
Việc gần như tất cả các thông số cơ bản đều bị giảm từ tốc độ đánh mỗi cấp, máu cơ bản, Giáp cơ bản giảm sẽ khiến Tristana trong giai đoạn đầu trở nên khá yếu đuối và khả năng gây sát thương về giai đoạn cuối trận cũng giảm do tốc độ đánh suy giảm khi Súng Liên Thanh (Q) vẫn chỉ giữ nguyên.

Nội Tại Ngắm Bắn của Tristana cũng giảm từ tăng 9 mỗi cấp còn 7 mỗi câp. Điều này đồng nghĩa với tầm bắn của Tristana cũng không còn quá xa để có thể kiếm được 1 vị trí an toàn trong giao tranh. Chính vì vậy người sử dụng Tristana cần có nhiều kỹ năng và xử lý, lựa chọn mục tiêu hợp lý hơn so với trước.

Sự thay đổi của Tristana nhiều nhất ở chiêu Bọc Thuốc Súng (trước là Đạn Nổ – E). Theo nhận định của cá nhân tác giả, chiêu E mới này của Tristana có ích hơn so với chiêu cũ, gây nhiều sát thương hơn so với trước và còn có khả năng gây sát thương trên diện rộng khi Bọc Thuốc Súng phát nổ. Tuy nhiên, Bọc Thuốc Súng giờ đây không có hiệu ứng Vết Thương Sâu, nếu gặp những đối tượng như Mundo, Tristana sẽ mất nhiều thời gian để dứt điểm hơn.

Tựu chung lại, có thể mường tượng ra lối chơi của Tristana sẽ không như trước là đứng từ rất xa và click chuột phải vào người đối phương nữa. Giờ đây, để có thể gây sát thương hiệu quả nhất, Tristana cần lựa chọn thời điểm vào giao tranh hợp lý, sử dụng Nhảy Phóng Tên Lửa, cùng những người đồng đội vượt qua bức tường tank của đối phương để sử dụng Bọc Thuốc Súng kết hợp những đòn bắn thường nhanh đến từ Súng Liên Thanh dứt điểm các mục tiêu trọng yếu của đối phương để làm nên chiến thắng.

Akali
LMHT 5.2: Số phận của những Tristana, Akali, Zed… sẽ đi về đâu?
Trong phiên bản LMHT 5.2 này, khi Múa Liềm (E) đã không còn khả năng kích hoạt Dấu Ấn Sát Thủ sẽ buộc người chơi phải đánh thường sau khi sử dụng Dấu Ấn Sát Thủ (Q) để gây được sát thương tối đa.

Ngoài thay đổi này, tầm sử dụng của Vũ Điệu Bóng Đêm cũng giảm từ 800 còn 700. Điều này có thể sẽ khiến những pha rượt đuổi của Akali trở nên khó khăn hơn trước vì Akali cũng thuộc loại sát thủ không có khả năng gây hiệu ứng khống chế.

Tuy nhiên, nhìn chung những thay đổi này của Akali chỉ thực sự ảnh hưởng đến các gamer có trình độ trung bình, bởi với những gamer đã đạt trình độ tốt, họ hầu như đánh thường để kích hoạt Dấu Ấn Sát Thủ chứ không cần tốn Nội Năng cho Múa Liềm. Về thay đổi của chiêu cuối đúng là một sự giảm sức mạnh nhưng không đáng kể, vì với sự trợ giúp kích tốc độ của Bom Khói, một khi đã đu bám được đối phương thì hầu hết đều sẽ phải bỏ mạng trước lưỡi liềm từ Nắm Đấm Bóng Đêm – Akali!

Ahri
LMHT 5.2: Số phận của những Tristana, Akali, Zed… sẽ đi về đâu?
Sự thay đổi chiêu Hôn Gió (E) của Ahri chắc chắn gây giảm lượng sát thương dồn của cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi. Tuy nhiên, theo những gì tính toán, lượng sát thương bị giảm không nhiều như những gì nhiều người vẫn tưởng.

Chính vì bỏ khả năng gây thêm sát thương từ Hôn Gió (E) nên các chiêu thức khác của Ahri đều được tăng thêm sức mạnh. Với Quả Cầu Ma Thuật là khả năng tăng tốc độ di chuyển giúp Ahri cơ động hơn trong những pha bám đuổi hay chạy trốn trước đối phương, Lửa Hồ Ly và Hôn Gió đều được tăng thêm sát thương khá đáng kể. Không những thế Phi Hồ (R) của Ahri có khả năng đi xuyên địa hình dễ dàng hơn trước.

Đánh giá chung sau đợt thay đổi sức mạnh này của Ahri có thể thấy khả năng Sát Thủ của Ahri bị giảm đi đôi chút. Tuy nhiên về khoản “cò quay” truy đuổi Ahri vượt bậc hơn. Không những thế, Ahri không còn quá phụ thuộc vào Hôn Gió để gây nhiều sát thương lên mục tiêu. Cùng việc loại bỏ trang bị Bùa Đầu Lâu, chắc chắn rằng khả năng sát thủ của Ahri đã mất. Giờ đây Hồ Ly Chín Đuôi sẽ cần những trang bị giảm thời gian hồi chiêu để tận dụng lợi thế về sự cơ động cảu mình.

Zed
LMHT 5.2: Số phận của những Tristana, Akali, Zed… sẽ đi về đâu?
Vấn đề duy nhất về sức mạnh của Zed chính là việc giảm tốc độ đánh cơ bản và tốc độ đánh tăng mỗi cấp của Chúa Tể Bóng Đêm.

Có thể nói điều này ảnh hưởng đến những cao thủ chơi Zed bởi với những người chơi Zed ở đẳng cấp cao, những đòn đánh thường của Zed rất quan trọng trong việc dồn sát thương sau khi tung hết các chiêu thức sau Dấu Ấn Tử Thần. Chính những đòn đánh thường sẽ quyết định việc họ có phải dùng thêm Phân Thân Bóng Tối để tiếp tục truy đuổi hạ gục mục tiêu hay có thể dùng nó để thoát thân hoặc out play đối thủ.

Tương lai của Zed sẽ ra sao? Chúng ta hãy đợi thời gian trả lời câu hỏi này trong hành trình trên Đấu Trường Công Lý.
(theo game4v)

Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819