Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 1539 Lượt Xem
Nidalee đi rừng
Trong những giải League Championship Series (LCS) ngày hôm qua, đã có ít nhất 3 đội tuyển lựa chọn Nidalee cho vị trí đi rừng. Đây là điều khá kì lạ bởi trong những mùa giải trước, Nidalee thường được lựa chọn ở vị trí đường giữa vì sự cơ động của cô nàng này. Tuy nhiên trong bản cập nhật 5.2, Riots đã thay đổi một số hiệu ứng của Nidalee và khiến cô có thể đi rừng tốt hơn. Và những đội tuyển chuyên nghiệp đã ngay lập tức áp dụng những sự thay đổi này cho các sự lựa chọn của mình.
LMHT, Nidalee đi rừng và Fizz lên AD đi top
Một Nidalee phù hợp với vị trí đi rừng trong LMHT 5.2


Những đội tuyển sử dụng Nidalee ở vị trí đi rừng có thể kể đến SKGaming,Unicorns of Love và ROCCAT. Chính sự thay đổi bất ngờ này đã đem đến những chiến thắng cho cả 3 đội tuyển trên. Có thể thấy sau Rek’sai và Jarvan IV – những “thần rừng” nổi danh của LMHT, giờ đây các game thủ có thể lựa chọn thêm cả một “ngôi sao” mới nổi – Nidalee.

Jungler của team SKGaming – Dennis “Svenskeren” đã cho thấy sức mạnh đáng sợ của Nữ Thợ Săn Hóa Thú khi anh đã hạ gục Jungler của đối phương – Jean Victor “loulex” Burgevin ngay ở phút thứ 3 khi đối phương đang xử lý bùa đỏ bên rừng của họ. Sau đó Nidalee của Johnsen còn tiếp tục tiêu diệt thêm 3 tướng nữa và kết thúc trận với KDA 6/1/9 – một thành tích tuyệt vời với vị trí đi rừng.
LMHT, Nidalee đi rừng và Fizz lên AD đi top
Dù không thành công như Dennis “Svenskeren” Johnsen nhưng Mateusz “Kikis” Szkudlarek - Jungler của team Unicorn Of Love cũng đã có một trận đấu thành công khi anh đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của Unicorn Of Love trước Fnatic. Ở giai đoạn đầu game, “Kikis” khá vất vả bởi support của Fnatic thi đấu rất tập trung và ngăn chặn rất nhiều những pha gank của Nidalee. Thế nhưng điều đó không thể ngăn cản Kikis có một chỉ số KDA 4/3/10 khi kết thúc game.

Fizz được chuyển lên vị trí đường trên
Với sự khai tử của Bùa Đầu Lâu cũng như thay đổi sức mạnh khá nhiều của Fizz, đã có khá nhiều người tỏ ra bi quan về số phận của Chú Cá Tinh Nghịch. Tuy nhiên những game thủ chuyên nghiệp luôn tìm ra được hướng đi mới, và việc đưa Fizz lên vị trí đường trên cộng với item Gươm Của Vua Vô Danh là một ví dụ điển hình.

Chiêu W của Fizz trong bản 5.2 đã chuyển thành trạng thái kích hoạt và nó sẽ gây ra sát thương theo lượng máu của đối phương mất đi. Khi kết hợp cùng Gươm Của Vua Vô Danh, giờ đây Fizz có thể hạ gục những vị tướng đỡ đòn bên phía đối phương với lượng sát thương khủng của mình.

Jorge “Werlyb” Casanovas, game thủ ở vị trí đường trên của đội tuyểnGiant Gaming đã có một bức hình về việc Fizz bá đạo khi thi đấu ở vị trí đường trên với sự kết hợp của Gươm Của Vua Vô Danh. Tất cả các trận đấu của game thủ này đều ở đấu trường xếp hạng và có thể thấy, Gươm Của Vua Vô Danh luôn là item được VĐV này lựa chọn đầu tiên.
LMHT, Nidalee đi rừng và Fizz lên AD đi top
Dẫu vậy, sự kết hợp này lại không mang lại thành công trong những trận đấu lớn. Chính Jorge với sự lựa chọn Fizz ở vị trí đường trên đã không để lại nhiều dấu ấn. Trong trận đấu với Unicorns of Love, Werlyb chỉ đạt KDA 1/4/2 với rất nhiều tình huống tung chiêu cuối không trúng đích hay bị đối phương né được.

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy những điều tích cực từ những thay đổi này. Tưởng chừng như Fizz sẽ “hết thời” trong bản 5.2 nhưng Chú Cá Tinh Nghịch vẫn rất hiệu quả với một hướng đi hoàn toàn mới. Hơn nữa, Nidalee đã chứng tỏ mình cũng là một vị tướng đi rừng có số má với những sự thay đổi về các chiêu thức. Sâu xa hơn, chúng ta có thể thấy được các game thủ luôn biết cách ứng biến và thích nghi rất nhanh sao cho phù hợp với một meta game mới.
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819

Duck hunt