pacman, rainbows, and roller s
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 1355 Lượt Xem
Trong ngày thứ sáu này, Bảo Bình nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người như bạn bè, người thân trong gia đình về vấn đề học tập của bạn đó nha
Bạch Dương (21 ~ 3 – 19 ~ 4)
Bạch Dương à, bạn nên lập danh sách những việc bạn muốn làm ngày hôm nay nhé, nếu như thế bạn sẽ không gặp phải điều gì không hay cả, còn nếu bạn không làm như vậy, công việc của người khác có thể chiếm bớt thời gian của bạn. Tập trung cho bản thân mình nhiều hơn một chút thì hơn.
Kim Ngưu (20 ~ 4 – 20 ~ 5)
Việc lo lắng vẩn vơ không giúp bạn nắm bắt cụ thể tình huống hiện tại, hãy suy nghĩ lạc quan lên thì hơn. Trong ngày, ai đó muốn bạn tạm dừng công việc lại để làm những điều họ đề ra, nhưng bạn lại không thể. Thay đổi cách bày tỏ suy nghĩ của mình nhé, bạn cần phải kiên quyết, dứt khoát hơn.
Song Tử (21 ~ 5 – 21 ~ 6)
Hành động theo ngẫu hứng mang lại nhiều rủi ro trong ngày Chủ nhật này, đừng nên dễ bị kích động bởi hoàn cảnh hay người khác Song Tử nha. Có nhiều sự kiện xảy ra vào buổi sáng dẫn đến sự thay đổi tích cực trong thói quen suy nghĩ và hành động của bạn, có thể bạn nhận ra một vài khả năng tiềm ẩn của bản thân nữa đấy. Cuối ngày, hãy cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn.
Cự Giải (22 ~ 6 – 22 ~ 7)
Sự quá tải có thể mang lại cho Cự Giải nhiều hành động quá khích, bốc đồng trong ngày 12 ~ 10 này. Bạn cần nên chủ động “hạ nhiệt” trước khi không kiểm soát sự căng thẳng. Không quá khó để tìm ra liệu pháp hợp lý, nhưng Cự Giải cũng nên có một cái nhìn thật nghiêm túc và thẳn thắn nha. Bạn cần tránh rơi vào tình trạng trên lần hôm nay.
Chủ nhật ngày 12 ~ 10 ~ 2014 của 12 cung hoàng đạo
Sư Tử (23 ~ 7 – 22 ~ 8)
Khả năng nắm bắt và nhận diện mau lẹ sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong hôm nay. Không quá khó khăn để nắm giữ vị trí dẫn đầu, nhưng để duy trì chúng thì quả thật hoàn toàn không đơn giản một chút nào. Sư Tử đừng nên tạo áp lực lên bản thân quá nhé, những suy nghĩ tích cực sẽ mang lại động lực làm việc và học tập lớn đấy.
Xử Nữ (23 ~ 8 – 22 ~ 9)
Xử Nữ mắc kẹt trong một tình huống nào đó: một bên là mong muốn chia sẻ, trong khi chiều ngược lại, điều bạn nói ra không đúng với những gì bạn nghĩ. Đừng diễn đạt quá mọi thứ chỉ để bảo vệ chính mình, nhất là khi bạn chưa nhìn nhận mọi thứ rõ ràng. Bình tĩnh và cho bản thân thời gian nhé.
Thiên Bình (23 ~ 9 – 22 ~ 10)
Đừng để bất cứ điều gì gây ảnh hưởng đến quan điểm tích cực của bạn nhé Thiên Bình, đây là lúc bạn cần phải điềm tĩnh và khách quan hơn. Đây cũng là ngày mà những hoạt động phỏng vấn, hẹn hò hay ngồi lại với thành viên trong gia đình sẽ mang đến những kết quả quan trọng cho cả hai phía.
Thần Nông – Bò Cạp (23 ~ 10 – 21 ~ 11)
Bạn cần điều chỉnh bản thân để có thể hòa nhập tốt hơn vào dòng chảy cuộc sống nha, đó sẽ là bí quyết thành công trong ngày Chủ nhật này. Đôi lúc vì quá cứng nhắc mà Hổ Cáp sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn một cách đáng tiếc. Một vài tin tốt lành sẽ đến vào đầu ngày, chủ yếu là những kết quả tốt trong học tập, hãy nên chia sẻ thành công của bạn với mọi người nha.
Nhân Mã (22 ~ 11 – 21 ~ 12)
Chế ngự những nỗi sợ hãi của mình thực sự là công việc quan trọng của Nhân Mã ngày hôm nay. Khi bạn có thể hiểu về nó và nắm bắt nó, bạn sẽ vượt qua được nó. Hãy nghĩ về những chướng ngại vật có thể xuất hiện trên đường đi của bạn và đừng quên rằng những lo lắng từ trong tâm cũng nặng nề không kém.
Ma Kết (22 ~ 12 – 19 ~ 1)
Nếu biết cách tận dụng cơ hội thì Ma Kết sẽ có thể làm nên việc lớn, nhưng cũng nên tự lượng sức mình nhé. Ngoài ra, khả năng nắm bắt tâm lý đối phương cũng sẽ giúp ích rất nhiều thuận lợi trong những cuộc thương thảo. Có thể Ma Kết sẽ là điểm tựa tinh thần tốt cho những người bạn của mình vượt qua tình trạng khó khăn trong ngày đấy.
Bảo Bình (20 ~ 1 – 18 ~ 2)
Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình, đề tài lớn nhất gây ra sự chú ý là chuyện học hành của bạn đấy. Hãy tích cực thể hiện sự chăm chỉ và phong độ chói sáng nghen, Ma Kết không chỉ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ mà còn thể hiện được vai trò tích cực của bản thân trong việc khuyến khích và giúp đỡ người khác vươn lên.
Song Ngư (19 ~ 2 – 20 ~ 3)
Song Ngư biết mình đang làm gì, vậy tại sao bạn lại ngại ngần bước những bước đi mới? Với những gì chưa chính xác, bạn có cơ hội để sửa chữa, vậy thì hãy tự tin chỉ cho mọi người thấy sự khác nhau giữa “giả – thực”. Tự bạn có thể thấy được điều đó chứ?
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819