The Soda Pop
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 1250 Lượt Xem
Cuối tuần làm quẻ Tử vi 8/2 của 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật, tuy cuối tuần như có vẻ như Bạch Dương vẫn không thể rời xa được công việc, chuyện giấy tờ sổ sách, tài chính đang làm khổ bạn hôm nay đó. Tâm trạng phấn khởi và hạnh phúc sẽ tràn ngập trong trái tim của Kim Ngưu trong hôm nay đó, có vẻ như bạn sắp đi thăm với người yêu thì phải? Song Tử cố gắng hoàn thành các dự án của bạn nhé, bạn sẽ làm được nhiều trong hôm nay đấy. Quá nhiều mâu thuẩn và cả những sự đối đầu với bạn trong hôm nay đó Cự Giải, bạn nên biết mình biết ta và biết cả nhẫn nhịn nữa, nều không những chuyện không hay có thể đến với bạn đó. Vào ngày nghỉ mà Sư Tử phải lao đầu vào công việc nhà, điều này làm bạn khó chịu và vô cùng bức xúc đó...Con số may mắn ngày 8/2/2015 Chủ Nhật của Ma Kết là 37, 27, 5, 21, 35, 19...còn 12 cung hoàng đạo khác của nhà ta hôm nay Tử vi thế nào? Cùng khám phá và xem bói Tử vi 8/2 Chủ Nhật nhé! Ngày nghỉ cuối tuần thật hạnh phúc và nhiều niềm vui đang chờ đón bạn đó! Chúc may mắn!

Tử vi hôm nay Bạch Dương -3

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Ngày Chủ Nhật mang đến nguồn năng lượng ổn định cho các Bạch Dương, giúp bạn có thể giữ cân bằng trong mọi tình huống dù là bất ngờ nhất. Khả năng cao những sự kiện đều diễn ra chậm rãi hoặc sẽ bị trì hoãn.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Hôm nay bạn dường như tin vào trực giác của mình hơn là suy nghĩ thực tế logic đấy nhé Bạch Dương. Những tranh cãi về lý trí và tâm linh siêu hình có thể diễn ra trong nội tâm con người bạn. Điều này có thể khiến bạn phải bối rối suốt cả ngày hôm nay. Hãy viết những suy nghĩ của bạn lại một cách chi tiết nhé. Bạn hãy tranh thủ thời gian để đi ra ngoài và gặp gỡ một người bạn để nói về chuyện này nhé Bạch Dương.
Lý giải 3
Nếu Bạch Dương dự định tham gia vào những hoạt động tập thể hội nhóm trong hôm nay, horoscope ngày thứ Bảy cho rằng bạn nên tập trung vào lợi ích chung cho tất cả mọi người thay vì quan tâm đến những mong muốn cá nhân riêng lẻ. Tâm trí Bạch Dương lúc này xuất hiện khá nhiều ý tưởng độc đáo nhưng cũng không kém phần thiết thực. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: xanh lá mạ.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Bạch Dương:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 3/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Bạch Dương: 5, 16, 37, 13, 23, 9

Tử vi hôm nay Kim Ngưu -3

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Vào buổi sáng ngày cuối tuần, Kim Ngưu có xu hướng phụ thuộc nhiều, khiến mọi người xung quanh vô cùng khó chịu mặc dù có thể họ sẽ không thể hiện thái độ rõ ràng ra bên ngoài. Suốt 24 giờ, bạn sẽ liên tục cảm thấy bất ổn hoặc lo lắng.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Bạn sẽ cảm thấy tâm trạng của mình đặc biệt thoải mái trong ngày hôm nay đấy Kim Ngưu. Hôm nay bạn nên tham dự các sự kiện hoặc hoạt động nhóm liên quan đến bạn đi nhé. Đây là cơ hội để bạn tạo mối quan hệ với nhiều người mới lạ xuất hiện trong hôm nay. Họ sẽ chia sẻ nhiều thông tin có lợi ích cho bạn đấy nhé.
Lý giải 3
Sau những ngày thể chất và tinh thần lên cao kéo theo sự tươi vui lạc quan hiếm thấy, Kim Ngưu của ngày thứ Bảy trở lại với vẻ trầm tư kém sôi nổi của thường ngày. Tuy nhiên, sự nghiêm túc này vẫn luôn là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả và nhanh gọn. Sau một ngày làm việc vất vả, hãy tự hào nhìn lại kết quả do chính mình tạo ra. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: tím than.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Kim Ngưu:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Kim Ngưu: 30, 17, 38, 6, 24, 10

Tử vi hôm nay Song Tử -2.8

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Khả năng giao tiếp tuyệt vời của Song Tử đang có dấu hiệu suy giảm. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian một mình để lấy lại cân bằng hoặc chỉ tương tác với thế giới bên ngoài duy nhất thông qua các thiết bị điện tử.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Hôm nay là một ngày quan trọng để bạn thực hiện hoàn tất mục tiêu mà mình đã hướng tới trong một thời gian dài đấy nhé Song Tử. Tất cả mọi người sẽ có một cách nhìn đầy tôn trọng bạn. Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm ấm áp, cởi mở và chân thành từ những người bạn thương yêu và quý mến. Tình yêu của bạn cũng đặc biệt lãng mạn hơn trong hôm nay. Hãy tự do thưởng thức sự thoải mái của ngày hôm nay nhé.
Lý giải 3
Cái đầu tinh quái của Song Tử lại nghĩ ra vô số ý tưởng hay ho. Thế nhưng trong công việc, bạn khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi tỏ ra cực kỳ nghiêm nghị ít nói trong ngày thứ Bảy này. Vậy thì tại sao Song Tử không tận dụng chính sự nghiêm túc đột ngột ở thời điểm hiện tại để tập trung toàn lực thực hiện những ý tưởng của mình? May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: đen.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Song Tử:
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 2/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Song Tử: 33, 18, 39, 7, 25, 11

Tử vi hôm nay Cự Giải -2.6190476190476

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải không nên tập trung mở rộng các mối quan hệ trong thời điểm này. Thay vào đó, bạn tốt nhất nên dành thời gian nhiều hơn cho những người quen cũ bởi họ chắc chắn sẽ đóng một phần quan trọng trong thành công tương lai của bạn.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Trọng tâm hiện nay của bạn là vấn đề học tập đấy nhé Cự Giải. Một cái gì đó mà bạn đã muốn nghiên cứu trong một thời gian dài cuối cùng bạn đã có thể thực hiện. Hãy đăng ký vào một khóa học thực tế trong hôm nay nhé, nếu được bạn nên tham gia vào các chuyến đi thực tế để khám phá sâu hơn lĩnh vực mà bạn mong muốn nghiên cứu. Nếu bạn đã suy nghĩ về việc đi học trở lại, mọi thứ nên bắt đầu vào ngày hôm nay luôn đi nhé Cự Giải. Hôm nay là một ngày tốt lành sẽ theo ý bạn đấy.
Lý giải 3
Hôm nay không phải là một ngày may mắn cho chuyện tài chính của Cự Giải khi những vấn đề mới tiếp tục phát sinh trên nền cuộc “khủng hoảng tài chính” sẵn có. Còn chần chừ gì nữa, hãy lập tức cầu viện sự trợ giúp từ những người thân của mình. Nếu không trực tiếp “xuất vốn” để cứu nguy, họ hoàn toàn có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên thiết thực. May mắn: 1/5 Màu sắc mang lại may mắn: nâu đất.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Cự Giải:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Nghề nghiệp: 2/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Cự Giải: 21, 19, 40, 8, 26, 12

Tử vi hôm nay Sư Tử -2.3392857142857

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Đối với hầu hết các Sư Tử, vật chất và tiền bạc sẽ là mối quan tâm lớn nhất trong thời điểm này. Bạn hiện rất dễ cảm thấy mệt mỏi hoặc mất phương hướng, dẫn đến tình trạng sức khỏe thiếu ổn định.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Nếu bạn đã và đang đầu tư vào một dự án nào đó thì hôm nay sẽ là một ngày tốt lành để chi mạnh tay đấy nhé Sư Tử. Hoặc nếu bạn đang thực hiện một hợp đồng mới, giải quyết khiếu nại thì bạn sẽ giành chiến thắng trong hôm nay đấy. Hãy đón nhận những điều bất ngờ tốt lành liên quan đến tiền bạc sẽ đến với bạn trong ngày này nhé. Điều này sẽ khiến bạn thích thú lắm đấy. Trong vài tuần qua bạn đã giải phóng nhiều năng lượng tiêu cực và hãy đón nhận những sự may mắn của ngày hôm nay đi nhé. Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời cho bạn đấy.
Lý giải 3
Sư Tử bị cuốn vào cuộc đua tài ở nơi làm việc. Bản tính hiếu thắng và thích được tỏa sáng sẽ thúc đẩy bạn nỗ lực hết sức để đoạt được vị trí cao nhất trong cuộc đua bí mật này. Tuy nhiên, hãy cảnh giác và nói không với sự kiêu căng tự phụ một khi đã đạt được mục tiêu. Bạn chắc chắn không muốn trở thành “sư tử” cô độc đúng không nào? May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: trắng.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Sư Tử:
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Nghề nghiệp: 2/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Sư Tử: 41, 20, 1, 9, 27, 13

Tử vi hôm nay Xử Nữ -2.125

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Ngày 7/2 không mang đến bất kỳ bất ngờ nào nhưng lại giúp cuộc sống của bạn diễn ra thoải mái nhất. Các Xử Nữ nhờ đó sẽ luôn cảm thấy tự tin cũng như có thể duy trì cái nhìn sáng suốt trong mọi tình huống.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Bạn đã lên kế hoạch tham gia một sự kiện xã hội trong hôm nay có thể sẽ bị thay đổi ở phút cuối cùng khiến bạn không thể ra khỏi nhà đấy nhé Xử Nữ. Tuy nhiên bạn đừng cảm thấy khó chịu nhé, đây là cơ hội để bạn tận dụng thời gian của ngày để làm những điều cho bản thân mình và chăm sóc người bạn yêu quý đấy. Nếu bạn đang có người yêu, đây là ngày tốt lành để lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn để tình yêu của hai bạn trở nên gần gũi hơn đấy, không nên bỏ qua ngày hôm nay nhé.
Lý giải 3
Xử Nữ có thể làm được nhiều hơn cả những gì bạn nghĩ. Điểm yếu của bạn nằm ở sự tự ti và bi quan về chính mình. Hãy công bằng nhìn nhận những phẩm chất mà bản thân sở hữu: kiên trì, cẩn thận, chu đáo, thông minh,… để tạo thêm niềm tin trong mỗi việc mình làm. Một điều chắc chắn đó chính là gia đình thân yêu luôn ở bên chia sẻ cùng bạn. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: đỏ tươi.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Xử Nữ:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Xử Nữ: 4, 21, 42, 10, 28, 14

Tử vi hôm nay Thiên Bình -1.9444444444444

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo,Tình hình tài chính hiện tại không được ổn định cho lắm nhưng Thiên Bình rồi cũng sẽ an toàn vượt qua mọi khó khăn. Đừng lo lắng nếu đang mâu thuẫn với ai đó bởi chuyện này sẽ nhanh chóng được giải quyết.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Một lá thư hoặc cuộc gọi điện bất ngờ hoàn toàn có thể xoay chuyển tình hình công việc của bạn theo một hướng mới tích cực hơn trong hôm nay đấy nhé Thiên Bình. Điều này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với sự kỳ diệu của một ngày may mắn đấy nhé Thiên Bình. Mối quan hệ với đồng nghiệp trong hôm nay sẽ trở nên tích cực hơn, tôn trọng và nhiệt tình hơn. Vào cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng của mình rất tốt với những niềm vui bất ngờ trong hôm nay đấy.
Lý giải 3
”Cán cân” Thiên Bình gặp phải những rắc rối đáng kể khi không giữ được sự ổn định cân bằng trong chuyện tài chính. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không kéo dài với điều kiện bạn bình tĩnh và tìm ra nguyên nhân của nó. Thiên Bình được dự đoán sẽ gây ấn tượng trong cuộc họp cuối ngày bằng việc công bằng bảo vệ quyền lợi của tất cả mọi người. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: tím.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Thiên Bình:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Thiên Bình: 10, 23, 44, 12, 30, 16

Tử vi hôm nay Thần Nông -1.7

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo,Những bức tường ngăn cách với thế giới bên ngoài mà Bò Cạp vốn vẫn cố gắng xây dựng nay sẽ dần dần biến mất. Vào ngày hôm nay, bạn nên giao tiếp nhiều hơn nữa để tự mở thêm các cánh cửa thành công cho bản thân.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Đối với Thần Nông ngày hôm nay các mối quan hệ của bạn với người khác đều được diễn ra tốt đẹp khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Một người bạn mới hoặc người bạn cũ đã lâu không gặp có thể trở thành một người rất thân thiết trong cuộc sống của bạn đấy nhé. Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy mình đặc biệt sáng tạo với những ý tưởng mới. Chuẩn bị tinh thần cho một ngày bận rộn và thỏa mãn trong ngày hôm nay nhé Thần Nông.
Lý giải 3
Vị trí công việc và cả thù lao của Bọ Cạp được cải thiện và nâng cấp dần theo chiều hướng tương đối lạc quan. Cá nhân bạn cũng đang ấp ủ một dự án còn lớn hơn những gì mọi người kỳ vọng. Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp biết cách hợp tác với mọi người thay vì giữ thói quen làm việc độc lập một mình, bạn chắc chắn sẽ tiến rất xa trên con đường sự nghiệp. May mắn: 4/5 Màu sắc mang lại may mắn: hồng pastel.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Thần Nông :
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 2/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Thần Nông: 10, 23, 44, 12, 30, 16

Tử vi hôm nay Nhân Mã -1.5833333333333

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo,Đừng cố gắng trở thành trung tâm của sự chú ý trong hôm nay, Nhân Mã à. Thay vào đó, bạn nên duy trì lối sống khiêm tốn và luôn thể hiện thái độ sẵn sàng lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Một cơ hội bất ngờ sẽ thổi tâm hồn bạn bay lên tận chín tầng mây trong hôm nay đấy nhé Nhân Mã, bạn sẽ thấy rằng ngôi sao Nhân Mã mang đến quá nhiều may mắn cho mình. Niềm vui này có thể liên quan đến tiền bạc, một cơ hội để đi du lịch đến nơi bạn mơ ước hoặc các mối quan hệ sẽ được tiến triển tốt đẹp. Bất cứ điều gì cũng đều dẫn bạn đến một niềm hạnh phúc mãn nguyện trong ngày này đấy.
Lý giải 3
Chìa khóa thành công của Nhân Mã kể từ lúc này chính là “sự hợp tác”. Bất kể trong lĩnh vực gì, hành động đơn độc một mình luôn tồn tại những thiếu sót nhiều hơn so với việc cùng sát cánh với đồng đội và tận hưởng sức mạnh của cách xử lí công việc bằng “nhiều cái đầu”. Ngay cả trong quan hệ tình cảm hay hôn nhân, bạn cũng sẽ nhận được những kết quả khả quan nếu biết sẻ chia cùng một nửa của mình. May mắn: 4/5 Màu sắc mang lại may mắn: đỏ rượu vang.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Nhân Mã:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 4/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Nhân Mã: 11, 24, 45, 13, 31, 17

Tử vi hôm nay Ma Kết -17.166666666667

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo,7/2 là ngày lười biếng và thư giãn. Ma Kết nên dành thời gian để theo đuổi thú vui cá nhân, đừng quan tâm nhiều đến những rắc rối không mấy quan trọng vào thời điểm này.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Ngày hôm nay Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều thư và các cuộc gọi điện thoại đầy bất ngờ đấy nhé. Tất cả những dấu hiệu chiêm tinh của ngày hôm nay đều cho thấy sự may mắn sẽ đến với bạn, mặc dù nó sẽ làm cho bạn cảm thấy một chút bối rối. Hãy yên tâm và tận hưởng những cơ hội mới đến từ ngày hôm nay nhé Ma Kết.
Lý giải 3
Ma Kết sẵn sàng đảm nhận những công việc khó khăn để bảo đảm cho tình hình tài chính được ổn định. Chỉ có điều bạn nên chú ý dành thời gian cho bạn bè, gia đình và nhất là chăm sóc sức khỏe của mình nữa Ma Kết nhé! Nhìn chung, thứ Bảy tuần này là ngày tương đối thành công đối với bạn trên nhiều lĩnh vực. May mắn: 4/5 Màu sắc mang lại may mắn: xanh lá cây.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Ma Kết:
Tình yêu:...1 2 Sau »
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819