XtGem Forum catalog
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 1172 Lượt Xem
tu vi 12 cung hoang dao ngay 16/02/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/02/2015


Bạch Dương [21/3 -- 19/4">
Cuộc sống cá nhân của Bạch Dương có thể gặp phải khá nhiều điều rắc rối trong ngày thứ hai này, thay vì bị động thì bạn nên cố gắng vượt qua khó khăn này nhé. Buổi sáng là khoảng thời gian tương đối thích hợp để khởi động những công việc quan trọng. Tuy vậy, mức độ thành công thì hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của bản thân.
Kim Ngưu [20/4 -- 20/5">
Tại sao không dành ít thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong ngày hôm nay Kim ngưu? Sau tất cả mọi thứ, bạn cần thoát khỏi cuộc sống bon chen đang vây lấy mình. Nếu có vài chuyện thực sự cần phải làm thì bạn vẫn có thể lập kế hoạch cho vui chơi giải trí ngay sau đó. Hãy lên kế hoạch cho bữa tối, đi dạo thong thả hay tắm thư giãn thật lâu. Hãy chăm sóc bản thân bằng cách nghỉ ngơi hoàn toàn nhé.
Song Tử [21/5 -- 21/6">
Sự linh hoạt rất cần thiết với Song Tử, đặc biệt khi thời khóa biểu của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong ngày thứ hai này. Sự bướng bỉnh, thành kiến sẽ chỉ khiến bạn chuốc thêm rắc rối cho mình thôi.
Cự Giải [22/6 -- 22/7">
Nhiệt tình và chân thật, đó là những ấn tượng trong ngày mà bạn bè nhận xét về Cự Giải. Nhiều cơ hội tiền bạc sẽ giúp bạn cũng cố thêm hầu bao của bản thân, nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu lãng phí nha. Tốt nhất là hãy sử dụng chúng vào những việc có ích như phục vụ cho việc học tập. Buổi tối, bạn nên tự thưởng cho mình bằng một bộ phim hay đi nha.
Bạn đang xem : Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 16/2/2015
Sư Tử [23/7 -- 22/8">
Trở thành một tấm gương thì tốt hơn là việc bắt chước ai đó, đây chính là lời khuyên cho Sư Tử hôm nay. Chính thông qua việc này, bạn nhận được những đánh giá tốt, sự bảo vệ và ủng hộ, thay vì những bằng lòng gượng ép.
Xử Nữ [23/8 -- 22/9">
Mọi thứ có thể không được như mong muốn, Xử Nữ hãy luôn lạc quan và vững tin vào tương lai nhé. Ngoài ra, bạn không nên mạo hiểm với những kế hoạch mang tính rủi ro cao, đặc biệt là lời đề nghị hấp dẫn từ người lạ. Mặt khác, Xử Nữ nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, ba mẹ sẽ rất hạnh phúc vì điều này đó.
Thiên Bình [23/9 -- 22/10">
Hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất nhé, Thiên Bình. Bạn thuộc tuýp người thiên về lối suy nghĩ mạnh mẽ, sáng tạo và cảm xúc. Nếu không dành thời gian để một mình suy nghĩ, có thể bạn sẽ cảm thấy kiệt sức. Hãy nên một mình đối diện với bản thân những lúc bạn cư xử một cách nóng nảy hay cáu kỉnh.
Thần Nông - Bò Cạp [23/10 -- 21/11">
Khoảng thời gian đầu ngày, Hổ Cáp có thể thấy nguồn năng lượng của mình ở mức thấp, nhưng đừng vội chán nản và hãy kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ sớm lấy lại được nguồn năng lượng dồi dào mà thôi. Vào buổi tối, may mắn và những cơ hội trong học tập mang đến một luồng sinh khí mới, bạn sẽ cực kỳ quyết tâm thực hiện chúng hơn bao giờ hết.
Nhân Mã [22/11 -- 21/12">
Nhân Mã sẵn sàng gạt những mục tiêu lớn sang một bên, chỉ để có một ngày thư thái. Bạn dường như kiên nhẫn hơn, dù không biết chắc điều này kéo dài được bao lâu. Tận dụng cơ hội này để lập cho mình một cái đích dài hơi và chắc chắn thực sự quan trọng.
Ma Kết [22/12 -- 19/1">
Ma Kết có một ngày cực kỳ tuyệt vời, kết quả công việc thành công và những mối quan hệ bạn bè mới. Tuy vậy, một số khó khăn nhất định sẽ xuất hiện vào đầu ngày, bạn sẽ cảm thấy hơi nản lòng đó. Thời gian buổi tối sẽ cực kỳ ấm cúng và hạnh phúc khi gia đình có dịp sum họp bên nhau, Ma Kết nên chia sẻ một vài dự định cá nhân quan trọng nhé.

tu vi ngay 16/2/2015


tu vi ngay 16-2-2015
Bảo Bình [20/1 -- 18/2">
Bảo Bình rất tự tin với những kế hoạch tham vọng của mình, mọi thứ đang diễn ra một cách trôi chảy. Tuy nhiên, áp lực về tài chính đang ngày một hiện rõ, bạn nên xem xét cắt giảm chi tiêu hay có những biện pháp tiết kiệm triệt để đi nhé. Hôm nay có thể là một ngày thành công ngoài mong đợi đó.
Song Ngư [19/2 -- 20/3">
Song Ngư nên ứng xử một cách khéo léo hơn nữa nha, đôi khi bạn vô tình làm cho những bạn bè khác cảm thấy ngượng ngùng vì những phát ngôn không đúng lúc đâu đó. Trong ngày mới này, mối quan hệ bạn bè đang có những dấu hiệu tăng nhiệt, hãy cố gắng điều tiết mọi thứ sao cho vẫn trong tầm kiếm soát và nhớ là đừng nóng giận bất chợt đó nhé.
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819