XtGem Forum catalog
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 1195 Lượt Xem
Theo Tử vi 6/2 của 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu, hôm nay là ngày tốt lành để Bạch dương nhà ta đi du lịch đấy, cũng là ngày mà bạn cần cẩn thận, coi chừng bị lừa đó nha. Chuyện tiền bạc hôm nay Thứ Sáu của Kim ngưu có chút vấn đề, tốt nhất bạn không nên đầu tư tiền bạc để kinh doanh gì cả. Song Tử nên sử dụng các thiết bị công nghệ của bạn thật hợp lý nhé, nó có thể có vấn đề trục trặc làm ảnh hưởng đến công việc của bạn hôm nay đó. Một số chuyến đi hay kế hoạch của Cự Giải trong hôm nay có thể bị hoãn lại, bạn cần lên kế hoạch phụ để đối phó. Sư Tử thì cần kiềm chế tình cảm và tránh các phản ứng thái quá khi tranh cãi với người yêu của bạn trong hôm nay.Con số may mắn ngày 6/2 Thứ Sáu của Xử Nữ là 18, 20, 38, 4, 26, 14...còn 12 cung hoàng đạo khác nhà ta Tử vi hôm nay Thứ Sáu Ngày 06/02/2015 thế nào? Cùng khám phá và gieo quẻ Tử vi 6/2 Thứ 6 cho bạn nha. Hãy đón chào ngày Thứ Sáu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nào 12 chòm sao ơi!

Tử vi hôm nay Bạch Dương -3

Lý giải 1
Theo Tử vi hôm nay Ngày 06/02/2015 của 12 cung hoàng đạo,Thứ Sáu là ngày hoàn hảo cho shopping bởi thời điểm này túi tiền của bạn khá dư dả. Nếu rảnh rỗi, bạn nên cố gắng nhanh chóng lên kế hoạch chi tiêu trước thềm năm mới.
Lý giải 2
Theo Tử vi hôm nay Ngày 06/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Bạn đừng nên đăng ký bất cứ điều gì qua điện thoại hoặc trực tuyến trong ngày hôm nay đấy nhé Bạch Dương, hệ thống truyền thông có thể sẽ không làm việc trong hôm nay. Đây cũng không phải là một ngày tốt để đi du lịch đâu, bạn sẽ gặp phải sự chậm trễ trong các phương tiện đi lại đấy nhé. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi trong ngày hôm nay thì bạn nên hoãn lại vào hôm nay nhé, hãy chờ một vài ngày nữa để đảm bảo không có gì bị trục trặc cho những kế hoạch của bạn nữa nhé Bạch Dương.
Lý giải 3
Theo Tử vi hôm nay Ngày 06/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Cập nhật vào 0h Thứ Sáu Ngày 06/02/2015
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 6 của Bạch Dương:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 2/5
Nghề nghiệp: 4/5
Con số may mắn ngày 06/2 của Bạch Dương: 2, 14, 32, 44, 20, 8

Tử vi hôm nay Kim Ngưu -3

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Ngày thứ Năm bắt đầu vội vã và nhiều cảm xúc cho những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu. Vào buổi chiều, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, từ đó có thể dần dần sắp xếp lại suy nghĩ của chính mình.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Kỹ năng giao tiếp của bạn được phát huy rất tốt trong ngày hôm nay đấy nhé Kim Ngưu. Vì vậy, bạn nên mong đợi để gây ấn tượng với nhiều người xung quanh bạn trong hôm nay đi nhé, họ sẽ thay đổi quan điểm và cách nhìn về bạn đấy. Mọi người sẽ thể hiện sự nễ phục của họ một cách công khai và bạn sẽ cảm thấy tỏa sáng suốt cả ngày hôm nay đấy. Tối nay bạn nên đến một hiệu sách và chọn một cuốn sách hay để đọc vào mỗi tối trước khi ngủ nhé.
Lý giải 3
Mặc dù đã được “cảnh báo” ngay từ đầu về chuyện chi tiêu trong những ngày này, Kim Ngưu vẫn để mình mắc lỗi khá nghiêm trọng khi làm “thất thoát” một khoản tiền không nhỏ qua vài lần shopping. Hôm nay sẽ là ngày bạn nhận ra sai lầm của mình khi một vài rắc rối đòi hỏi được giải quyết bằng tài chính xuất hiện. Trong trường hợp xấu nhất, horoscope ngày cho rằng bạn nên cầu viện sự trợ giúp từ gia đình. May mắn: 2/5 Màu sắc mang lại may mắn: ghi xám.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Kim Ngưu:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 2/5
Nghề nghiệp: 4/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Kim Ngưu: 38, 13, 28, 46, 18, 8

Tử vi hôm nay Song Tử -2.8

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Càng dần đến chiều, suy nghĩ của Song Tử sẽ càng thêm thực tế. Bạn có lẽ sẽ quan tâm nhiều đến những công việc mang tính thời vụ, nhất là trong thời gian Tết Nguyên Đán, để có thể kiếm thêm chút thu nhập.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Hôm nay bạn sẽ gặp lại một người bạn không thân sống ở khá xa bạn đấy nhé Song Tử, sự xuất hiện của người này có thể khiến mối quan hệ không còn là một tình bạn thông thường đâu nhé. Đối phương có vẻ rất phù hợp với bạn về gần như mọi thứ và hai bạn sẽ cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn mà chỉ có những người yêu nhau mới có cảm giác đó. Hãy đặt hi vọng cho một mối quan hệ lãng mạn trong hôm nay nhé Song Tử thân yêu.
Lý giải 3
Song Tử gặp được một “quý nhân” sẵn sàng ra tay trợ giúp cho bạn trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến công việc và tiền bạc. Đó có thể là bố mẹ, anh chị em gần xa hay chính một nửa của bạn. Tuy nhiên, cho dù nhận được sự hỗ trợ lớn đến đâu, Song Tử cũng đừng quên nếu bạn không thực sự nỗ lực thì kết quả vẫn sẽ không thực sự được cải thiện. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: trắng.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Song Tử:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 3/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Song Tử: 34, 14, 29, 39, 19, 9

Tử vi hôm nay Cự Giải -2.6190476190476

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Vào buổi sáng ngày thứ Năm, Cự Giải dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ lại những sự kiện vừa mới xảy ra. Khi phải đối diện với những thứ vô cùng quan trọng, bạn bỗng mất đi khả năng phán đoán chính xác vốn có của chính mình.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Thông tin tài chính tiết lộ rằng các khoản đầu tư của bạn, đặc biệt là nguồn tài sản có thể được tăng giá trị hơn nhiều so với bạn nghĩ đấy nhé Cự Giải, đây là một tin tốt lành cho bạn trong hôm nay đấy. Tuy nhiên điều này có thể dẫn đến cho bạn một ý nghĩ có nên tiếp tục đầu tư những dự án tiếp theo hay giữ nguyên tài sản của mình. Hãy tham khảo ý kiến của những đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn trước khi quyết định nhé. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm điều đúng đắn đấy.
Lý giải 3
Ngày thứ Năm, Cự Giải có thể bị cảm cúm hay một chứng bệnh ghé thăm. Mặc dù không nguy hiểm nhưng “những kẻ quấy rối” này có thể làm đình trệ công việc và những dự định của bạn. Bù lại, sự lo lắng và chăm sóc từ phía người thân, đồng nghiệp và đặc biệt là “người ấy” khiến cho bạn vô cùng cảm động và cảm thấy vui vì luôn được yêu thương che chở. May mắn: 4/5 Màu sắc mang lại may mắn: hồng đậm.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Cự Giải:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Cự Giải: 5, 15, 30, 40, 20, 10

Tử vi hôm nay Sư Tử -2.3392857142857

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Sư Tử thực tế trong ngày hôm nay. Bạn quyết tâm theo đuổi lối sống "tỉnh táo" và kết quả bạn "tỉnh táo" đến mức nhìn cuộc đời chỉ duy nhất bằng hai sắc thái: trắng/đen hay thắng/thua mà thôi.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Hôm nay bạn sẽ được nhận một thông báo tốt lành đến từ một đối tác kinh doanh hoặc người yêu của mình đấy nhé Sư Tử. Có thể việc kinh doanh của bạn đang có những cơ hội phát triển hoặc mối quan hệ tình cảm của bạn đang có những tiến triển bền chặt hơn. Dù sao đây cũng là một tin vui trong hôm nay. Bạn đã làm việc chăm chỉ và bây giờ bạn đang gặt hái thành quả của những niềm vui đấy Sư Tử.
Lý giải 3
Trực giác của Sư Tử trở nên nhanh nhạy hơn hẳn mọi ngày. Điều đó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giải quyết những vấn đề đang phân vân hoặc trong việc đánh giá về con người cũng như các mối quan hệ. Khả năng lãnh đạo của Sư Tử chưa bao giờ phải bàn cãi khi mỗi lời bạn nói ra khiến mọi người đều nghiêm túc nghe theo, đặc biệt là trong ngày thứ Năm này. May mắn: 5/5 Màu sắc mang lại may mắn: đỏ tươi.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Sư Tử:
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 2/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Sư Tử: 37, 16, 31, 41, 21, 11

Tử vi hôm nay Xử Nữ -2.125

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Năng lượng tuyệt vời của buổi chiều ngày thứ Năm sẽ giúp Xử Nữ phát huy khả năng ngoại giao xuất sắc và rất dễ đưa ra những quyết định sáng suốt. Theo Chiêm tinh, bạn rất có thể nhận được tin từ ai đó đang ở rất xa.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Hôm nay bạn sẽ có một cuộc trò chuyện rất thú vị với một ai đó rất hợp với bạn đấy nhé Xử Nữ. Những người bạn đó sẽ cung cấp cho bạn những tin tức và kiến thức hoàn toàn mới lạ gây hứng thú cho bạn lắm đấy nhé. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và hạnh phúc suốt cả ngày hôm nay. Cuộc đối thoại này sẽ có tác động vào tương lai của bạn nữa đấy Xử Nữ.
Lý giải 3
Horoscope ngày thứ Năm dự báo khả năng thành công trong đàm phán giao dịch hay thuyết phục tranh luận của Xử Nữ ngày hôm nay là cực kỳ lớn, thậm chí có thể nói là “thiên hạ vô song”. Nguyên nhân đó là do bạn sở hữu khả năng ăn nói khéo léo và tư duy khoa học logic bẩm sinh, lại cộng thêm sự may mắn tự nhiên trong khoảng thời gian này. Vậy nên, hãy tranh thủ tận dụng lợi thế này một cách tối đa và hiệu quả Xử Nữ nhé! May mắn: 5/5 Màu sắc mang lại may mắn: vàng tươi.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Xử Nữ:
Tình yêu:3/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Nghề nghiệp: 2/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Xử Nữ: 5, 17, 32, 42, 22, 12

Tử vi hôm nay Thiên Bình -1.9444444444444

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Thành công hiện tại phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tương tác của Thiên Bình với mọi người xung quanh. Để có thể giải quyết những rắc rối thành công, bạn nên tham khảo quan điểm của người khác.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Năng lượng thể chất và tinh thần của bạn đặc biệt mạnh mẽ trong ngày hôm nay đấy nhé Thiên Bình. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, đây là cơ hội để bạn đưa năng lượng của mình vào một dự án sẽ mang lại nhiều thành quả cho bạn đấy. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực thể thao, có thể bạn sẽ muốn được ra ngoài và chơi những trò chơi luyện tập sức khỏe đấy. Hãy giải phóng những năng lượng này để giúp cho mình thoải mái trong hôm nay nhé.
Lý giải 3
Lời khen ngợi từ một người đặc biệt có thể khiến Thiên Bình như bay lên tận mây xanh suốt cả ngày. Đó có thể là sếp, một người uy tín và giàu kinh nghiệm hoặc một người khác giới mà bạn đang thầm thương trộm nhớ. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn cùng đừng nên để tâm trạng vui vẻ mơ mộng này kéo dài quá lâu bởi vì có rất nhiều việc đang chờ Thiên Bình giải quyết. May mắn: 4/5 Màu sắc mang lại may mắn: xanh da trời.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Thiên Bình:
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Nghề nghiệp: 2/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Thiên Bình: 16, 18, 33, 43, 23, 13

Tử vi hôm nay Thần Nông -1.7

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Bò Cạp nên tiếp tục những hoạt động thường ngày và đừng vội vàng lên kế hoạch cho tương lai gần. Các cuộc gặp mặt hoặc hội họp mang tính quan trọng nên được thực hiện vào chiều tối bởi thời điểm đó may mắn của bạn ở mức cao nhất.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được một quà tuyệt vời từ một người mà sẽ khiến bạn rất cảm động về tình cảm của họ đấy nhé Thần Nông. Đó là tất cả sự chân thành và hy sinh của họ đã làm cho bạn đấy. Điều này sẽ khiến bạn phải bận tâm suốt cả ngày, ngay cả khi bạn có rất nhiều việc để làm trong hôm nay đấy. Hãy dành những tình cảm ấm áp và chân thành để cảm ơn họ nhé.
Lý giải 3
Một vấn đề khó giải quyết xuất hiện trong gia đình của Bọ Cạp đòi hỏi đích thân bạn ra tay dàn xếp. Với sự tinh tế và khéo léo tuyệt đối, bạn chắc chắn sẽ hô biến mọi thứ trở lại như tình trạng ban đầu. Trong công việc, Bọ Cạp thể hiện sự lạnh lùng và nghiêm túc đến đáng sợ khiến cho các đồng nghiệp và cấp dưới không dám ý kiến gì ngoài việc nghe và chăm chỉ làm việc theo bạn. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: tím nhạt.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Thần Nông :
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Thần Nông: 45, 19, 34, 44, 24, 14

Tử vi hôm nay Nhân Mã -1.5833333333333

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Nhân Mã vào thời điểm hiện tại rất mong muốn được thể hiện phong cách sống độc đáo của bản thân ra bên ngoài. Bạn không muốn phải chấp nhận bất kỳ giới hạn nào và sẽ tìm cách phá vỡ mọi nền tảng vốn có.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Ngày hôm nay bạn sẽ phải chạy việc vặt khá nhiều đấy nhé Nhân Mã thân yêu. Đây sẽ là một điều khiến bạn khó chịu nhưng vẫn phải thực hiện, điều này khiến bạn cảm thấy bị ấm ức suốt cả ngày hôm nay. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có được rất nhiều ý tưởng hay đấy. Hay ghi nhớ những gì mình nghĩ đến và thực hiện nó nếu có thể nhé.
Lý giải 3
Chuyện tình cảm dần trở lại theo đúng quỹ đạo là điều khiến Nhân Mã cảm thấy vui nhất lúc này. Thêm vào đó, tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc cũng tạo thêm động lực và sự lạc quan để bạn tiếp tục tiến về phía trước. Chiều ngày thứ Năm, Nhân Mã nên dành thời gian cho bạn bè. Một vài người trong số họ đang trách bạn mải mê công việc mà lơ là “anh chị em” đấy! May mắn: 4/5 Màu sắc mang lại may mắn: xanh lá cây.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Nhân Mã:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Nhân Mã: 14, 20, 35, 45, 25, 15

Tử vi hôm nay Ma Kết -17.166666666667

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Buổi sáng ngày thứ Năm mang đến không ít rắc rối cho các Ma Kết nhưng thật may khi chúng không kéo dài quá lâu. Vào buổi tối, bạn sẽ có nhiều thời gian riêng để nghỉ ngơi cũng như suy nghĩ về tương lai.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Bạn có thể phải mất rất nhiều thời gian trong ngày hôm nay với các loại thủ tục giấy tờ liên quan đến tiền bạc đấy nhé Ma Kết. Điều này sẽ làm bạn mệt mỏi, nhưng điều này sẽ cho bạn một sự khác biệt rất tích cực đấy. Hãy xử lý vấn đề này càng sớm càng tốt để dành thời gian tận hưởng những gì tốt đẹp vào hôm nay nhé. Hãy ăn mừng với nhóm bạn bè của mình vào buổi tối nhé.
Lý giải 3
Ma Kết đã mất khá nhiều thời gian để bình ổn tâm trạng nhưng một vài người cố tình gợi lại những chuyện không mấy vui vẻ trong quá khứ làm cho bạn cảm thấy bực mình. Lời khuyên dành cho Ma Kết lúc này đó là hãy im lặng tránh đi và tự tặng cho mình một tách cacao nóng. Tập trung vào công việc cũng được xem là một giải pháp khá hiệu quả. May mắn: 2/5 Màu sắc mang lại may mắn: xanh ngọc bích.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 5 của Ma Kết:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 2/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 05/2 của Ma Kết: 28, 21, 36, 46, 26, 16

Tử vi hôm nay Bảo Bình 1

Lý giải 1
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại ,Bảo Bình thời điểm này nóng nảy và gặp nhiều khó khăn trong việc điều khiển cảm xúc cá nhân. Bạn không dành nhiều quan tâm cho những công việc sáng tạo nữa mà thay vào đó sẽ tập trung chú ý đến thế giới thực tế hơn.
Lý giải 2
Theo Tử vi hàng ngày Thứ Năm Ngày 05/02/2015 tại , Ngày hôm nay bạn sẽ mất nhiều thời gian để tập trung vào những điều mà bạn yêu thích và...1 2 Sau »
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819