Polaroid
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 2415 Lượt Xem
Cách chơi dao game đột kích
.I/ Đặc tính của dao quắm :
_Chém enter hoặc Right click : 1 Hit 1 Kill ở mọi vị trí
_Chém thường hoặc Left Click :
Chân , Tay = 50 HP
Bụng = 70 HP
Ngực = 80 HP
Đầu = 100 HP (khó)
Về cơ bản chỉ cần quan tâm đến chém right click là chết và chém left click thì đầu là chết.
II/Cách sử dụng
Dao quắm xuất hiện cũng khá lâu rồi có lẽ không ai còn thắc mắc về uy lực của nó nữa vấn đề chỉ là làm thế nào để phát huy hết uy lực đó . Chém RC hay chém thường , lúc nào thì sử dụng cách chém nào ? đó là các câu hỏi mà trong phần này mìnhsẽ giải đáp ,tất nhiên dựa trên kinh nghiệm bản thân .
Sau đây là đặc điểm từng kiểu chém:
Chém RC (right click)
Lợi –Hại :
Theo những gì mình được biết thì đây là kiểu chém được sử dụng phổ biến nhất đơn giản vì độ “ảo” của nó (gần bằng xẻng).Có thể thấy nó mạnh thế nào khi 1 thằng cầm con dao và lao vào 1 đám đứng thành hàng ngang .Không chỉ mạnh về độ sát thương “chém đâu chết đó” mà còn mạnh bởi vùng sát thương mà nó có thể gây ra …đólà điều không phải bàn cãi .
Chém kiểu này thường không được nhiều exp vì tâm lý là chém đâu cũg chết nên có thể không quan tâm lắm đến việc cótrúng đầu hay không L .Delay chậm cũng là 1 vấn đề khiến khócó thể ăn được nhiều mạng với cách chém này .
Cách sử dụng :
Về cơ bản cách sử dụng khá giống xẻng nhưng vì tầm xa không bằng nhưng vùng sát thương (theo bề ngang màn hình) lại rộng hơn nên 1 phần cóthể tham khảo cách chơi xẻng (hy vọng ai đó đã viết bài tổng hợp kỹ thuật xẻng ).
Tiến lùi hợp lý là cách để phát huy hết khả năng của chém RC vấn đề là phải biết kiên nhẫn dụ đối phương vào tầm chém của dao chứ không nên vội vàng lao vào .Hạn chế để đối phương luồn ra sau vì bản thân cách chém này rất khó xoay sở khi đối phương tiến lại gần .Và cũngvì chém đâu cũng chết nên không cần quan tâm lắm đến đầu .
Hãy di chuyển vòng tròn tại 1 vị trí để nhử đối phương tiến lại gần ra đòn trước , nếu ai đã chơidao thành thục thì phản xạ tốt hoàn toàn có thể bắt kịp khi nàođối phương chuẩn bị lao lên và đợi nó đánh trượt và lao thẳng đến phản đòn (chú ý xẻng và dao thường thì không vấn đề gì nhưng với rìu thì phải nhanh hơn vì nó ra đòn rất nhanh , thậm chí không để đối phường kịp lùi lại mà lao lên chém trước khi nó kịp chém mình )
Không để đối phương áp sát mình nhưng nếu trường hợp đó xảy ra (đối phương chủ động áp sát chẳng hạn ) ..? Đơn giản hãy nhẹ nhàng ngồi xuống và ấn chém trong khi delay vẫn còn thìhãy nhanh chóng xác định vị trí đối phương và xoay người ra.Chú ý : Ngồi xuống khi đối phương ở gần mình và cảm thấynguy hiểm là phản xạ rất quan trọng khi sử dụng dao quắm .
Yếu tố bất ngờ luôn là 1 điều thúvị với dao quắm hầu như không vũ khí nào mạnh bằng con dao này khi đột nhiên lao thẳng lên cùng với Right click J .
Chém thường, LC (Left click)
Lợi – Hại :
Yếu hơn , khó ăn hơn chỉ cần nhìn những gì mình tổng hợp về đặc tính của con dao thì có thể hiểu .
Nếu sử dụng tốt thì chắc chắn exp rất nhiều vì đa số phải trúngđầu và tất nhiên kéo theo đó là MVP.
Cách sử dụng :
Nếu sử dụng chém thường của dao quắm 1 cách thuần thục thì sẽ hiểu uy lực của dao quắm nằm ở cách chém này mà khôngphải ở chém RC .Mình không chắc pro dao quắm thì thường dùng kiểu chém nào nhưng nếu thành thạo chém thường vào trúng đầu thì nhất định không tầm thường chút nào .
Vì đặc điểm của dao là chém ngang chứ không phải bổ dọc như rìu và dao thường nên cách để HS cũng không giống và chủ yếu là chém trượt trong đa số trường hợp muốn chém trúng J.Cái này cần phải luyện tập trong1 thời gian , kinh nghiệm là chỉ tâm vào đỉnh đầu hoặc thậm chí trên đỉnh đầu 1 chút thì sẽ được HS , đừng chỉ vào trán hoặc mũi .
Hãy sử dụng chém thường là chính tạm thời quên đi cách chém kia để luyện tập được tốt nhất chém vào đầu thì nó chết còn chém trúng chỗ khác thì mình dễ chết nếu di chuyển không tốt J.
Chém thường nếu thành công thì yên tâm không thể mất 1 giọt máu nào vì ra đòn cực nhanh và xa ,nếu so sánh với cácloại vũ khí khác thì đây là 1 ưu điểm không có ở bất kì loại vũ khí cận chiến ra đời trước nó ^^.
*Kĩ thuật nâng cao :
Đó là “vẩy” Left click
LC của dao quắm thường khó vào đầu hơn nên để tăng xác suất HS thì khi chém nhẹ đưa dao sang quá bên phải rồi vẩy mạnh vào đầu đối phương.
*Di chuyển khi sử dụng dao quắm:
Dùng kĩ thuật luồn ra sau và áp sát đối phương
CHIẾN THUẬT SỬ DỤNG DAO QUẮM CHỐNG CÁC VŨ KHÍ CẬN CHIẾN KHÁC
*RÌU – Giữ khoảng cách :
Rìu là lọai vũ khí tuy đánh gần hơn dao quắm nhưng rất dễ HS hơn nữa tốc độ ra đòn rất nhanh, lại có chiêu right click khá lợi hại và bất ngờ nhất là khi chạy cùng với xẻng . Đặc biệt với người mới chơi dao quắm thì RC của rìu sẽ rất khó chịu đấy .
Vậy cách chống rìu duy nhất đối với dao quắm là tuyệt đối khôngđể nó lại gần và cố gắng phát huy hết tầm xa của dao quắm .
Với rìu thì chém thường tốt hơn chém RC nhưng vẫn phải dùng cả chém RC để tăng độ biến hóa, vì nếu chỉ chém thường mà bị đối phương đọc vị thì khó để thắng được lắm nhất là khi gặp tên nào sử dụng rìu thành thạo
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819