Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 2557 Lượt Xem
Cách pass facebook mới nhất 2016 với cách này các bạn sẽ phải sử dụng ip ảo đó là Fake IP qua Canada để

hack pass fb thành công

việc fake ip mục đích để nhắn tin cho Support Sam , cách fake ip ảo các bạn tự tìm hiểu có thể tìm kiếm trên google.

Bắt đầu hack pass, check pass facebook dùng một email mới chưa đăng kí fb nhấn vào quên mật khẩu trên trang facebook điền 1 id nick hoặc số điện thoại vào để ra bảng như checkpass nick sđt (thủ thuật là chỗ này), ví dụ khi bạn check một nick có mail, nó sẽ không hiện ra bảng kháng nghị, thì mình nhập nick chưa add mail vào nó sẽ hiện ra bảng kháng nghị, ở bảng đó mình điền nick muốn lấy lại là nick có mail kia :

rồi tìm kiếm => tôi không còn truy cập được sdt => điền mail mà ta đã chuẩn bị => ra bảng kháng nghị thì điền thông tinh, link facebook của người cần hack cần check pass rồi gửi, chờ khoảng 5 phút cấm Viết Tắt Trên Facebook vào trả lời email như changepass nick sdt:

form:
I can not account recovery due to hacker attacks and change information , Now I am very worried and I want facebook to help me recover . This Account very important to me , Please verify through documents and information I provided . Thank you.
-Full name: tên nạn nhân
-Url: link nạn nhân
chèn ảnh vào gửi.

-Thần chú 2 - để REP mail (Hello Facebook team, my account was hacked and someone changed many information. I have a government-issued IDs attached, Please help me recover your account
Full Name : tên nạn nhân
Date Of birth: Ngày tháng năm sinh
My url facebook: url victim
email login : mail victim
Thanks Facebook Teams)

Đã thử nghiệm nhiều người và nhiều ca sĩ việt và trả lại nick, nếu support duyệt case thì không thành công do case lúc nhập id là nick sdt chứ không phải phải nick cần check, còn check mail sẽ thành công nếu nạn nhân không đóng trường hợp và cmnd đẹp)


Thêm 1 mail support bảo mật
info uy7567bb.aea76i7te23zy@support.facebook.com
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819