Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 457 Lượt Xem
Chào các bạn đây là lần đầu tiên tôi viết ba cái thể loại truyện như thế này. Trên nhiều diễn đàn khác thấy cũng nhiều thể loại thế này rồi nên tôi cũng thử xem tay nghề thế nào, lời văn có lủng củng hay gì đó mong các bạn bỏ qua nha ,,... Vừa mới bị thất tình nên tâm trạng không tốt lắm, tính viết bài review này xem có đỡ buồn hơn phần nào không , tôi thì không thích vòng vèo vòng vo nên thôi vào hẳn vấn đề luôn nhỉ. Ahihi!
Truyện là như thế này.
Vào ngày hôm đó , tôi quên cmnr hihi. Tháng 12/2015 thì phải, lúc đó tôi đang lướt trên facebook thì thấy một em xinh ơi là xinh các bạn ạ, theo phản xạ tự nhiên thì tôi đã vào comment "<3" cho ẻm :)) Hy vọng là được chú ý. Sau đó tôi tiếp tục sang "trang cá nhân" của ẻm để xem hình thì tình cmn cờ biết được là ẻm có người yêu rồi , tuy là buồn nhưng từ đó tôi rất hay qua "trang cá nhân" để xem ảnh của ẻm.
Mà nói vòng vo nãy giờ quên giới thiệu. Ẻm Tên "L...." nhỏ hơn tôi 3 tuổi, tôi sinh năm 2000 nhé. Từ đoạn này trở đi tôi sẽ gọi ẻm Là "em ấy" cho nó thân nhỉ.
- Tiếp tục sau 1 thời gian biết đến em ấy thì thấy em ấy đăng status thất tình đồ đồ các bác ạ. Lúc đó tên facebook của em ấy rất là sửu nhi (giờ xài tên thật rồi).
Ngày hôm đó em ấy đăng status tràn ngập trang chủ facebook của tôi, làm tôi không thể nào lơ được. Tôi đã vào comment các bác ạ, trong cơn giận em ấy chửi tôi xối cmn xả , em ấy gọi tôi là "mày" đó! Thấy ghê chưa :) từ đó trở đi tôi đã không ngó ngàng đến em ấy nữa, vì chửi kiểu đó chắc khó mà làm quen được các bác ạ..
Sau đó tôi đã trở về với công trình làm web , Cứ có chuyện gì không vui là tôi trở về với công việc web cùng anh em trong ngành, nó giúp đánh tan nỗi buồn...
Được ít lâu sau em ấy nhắn tin cho tôi các bác ạ. Nội dung tin nhắn thế nào thì tôi quên mất tiêu rồi, có lẽ em ấy đọc status của tôi , thấy tôi quen biết mấy thằng trẻ trâu tự xưng hacker hay biết tôi là webmaster nên nghĩ tôi biết hack nick fb. Em ấy nhờ tôi hack hộ các bạn ạ. Ngày hôm đó em ấy xưng "anh" làm tôi tưởng em ý uống nhầm thuốc hay sao mà tự nhiên lễ phép đến vậy, những câu nói tục không còn , lúc đó em ấy rất là lễ phép làm tôi phải đồng ý giúp em ấy hack nick. Cái công việc bỏ lâu rồi nên không biết còn hack được không .. Tóm gọn ngày hôm đó tôi quen em ấy.
- tin nhắn với em ấy tôi xoá hết rồi nên giờ viết truyện phải nhớ lại đắng lòng quá :v
- Qua đoạn nhờ hack nick thì tôi với em ấy im lặng không nhắn tin với nhau một thời gian , sau khoảng thời gian đó tôi không nhớ bằng cách nào để tôi với em ấy thân như bây giờ. Tôi thường hay nhắn tin với em ấy và nói gửi ảnh tôi xem .em ấy cũng có cho xem mấy tấm ..., căn bản là tôi thích xem ảnh em ấy lúc em ấy gửi ảnh cho tôi thì tôi chê xấu các bác ạ :) chọc ẻm chơi thôi chứ ẻm đẹp gái lắm luôn, mắt tròn to mà đen nữa , tóc thì hơi ngắn cộng với mái ngố , miệng chu chu ôi dễ thương làm sao, cười cũng đẹp gái nữa mà :)
Tôi bị động lòng các bạn ạ, nhưng tôi vẫn chê xấu làm ẻm tức lắm ahihi... Tôi tính cho các bạn xem ảnh luôn nhưng mà ẻm không cho tôi đăng ảnh nên các bạn cứ tưởng tưởng như tôi tả ấy..
Không hiểu sao em ấy chia tay với người yêu rồi mà vẫn còn lưu luyến, hình như yêu nhau sâu đậm lắm mà thằng đó lại bỏ em ấy đi.. Em ấy hay share những quotes buồn. Tôi thì cũng muốn tán em ấy lắm các bạn ạ., nhưng mà tôi lại không đẹp trai, văn vẻ không giỏi, nhắn tin thì lại không có cảm xúc nên khó lòng mà tán được gái đẹp . Giờ ẻm làm em tôi thì tôi cũng hạnh cmn phúc rồi.
Tôi vừa quen bạn thân của ẻm được vài hôm , con bạn thân ẻm cũng xinh lắm. Tôi nhắn tin đùa với em ấy là "con N.... đẹp hơn em nhiều" xong ẻm hỏi, "đẹp hơn chỗ nào"
tôi - chỗ nào cũng Đẹp hơn :))
. Xong thấy em ấy không trả lời nữa tôi mới đọc lại câu "- nói câu thấy k vui r á" do tôi quên đọc câu đó chứ nếu tôi đọc thì tôi đã không nói "- chỗ nào cũng đẹp hơn" rồi. Đó từ đó là em ấy giận tôi , tôi inbox thì xem mà không trả lời, giờ đỡ giận rồi.
Câu truyện review này chắc sẽ còn phần 2.
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819

80s toys - Atari. I still have