XtGem Forum catalog
Trần Phú Hiến
Trần Phú Hiền Blog - Thủ thuật tổng hợp
Trang chủ|Giới thiệu|Thiết kế web|Hack cf
Xếp Hạng: score
Đánh giá: 4.9/ 5, 1209 Lượt Xem
Nguyên nhân gây ra timeout filelist và Tại sao lại như vậy
một số bạn nói phầm $temp của các coder làm nặng thêm filelist và dễ timeout hơn nhưng $temp đó là để mã hoá filelist nhanh hơn mà không cần viết tay.
Đoạn mã hoá html đó cũng không ảnh hưởng tới việc timeout trên filelist xtscript mà do vòng lặp của filelist quá nặng gây ra die filelist lúc này xem như xt:filelist đã mất trong vùng xtscript nên xtscript bị sai nhiều giá trị gây ra Xtscript error timeout.
Cũng như nếu bạn viết sai xts sẽ gây ra timeout hoặc vòng lặp xts cũng timeout. Vì tất cả vòng lặp đều từ php mà ra.

Nếu có xtscript kết hợp filelist sẽ gây ra timeout vì vòng lặp của xt:filelist quá nặng nên các biến trong filelist không có giá trị nữa tức là die filelist như mình nói nên gây ra timeout.

Khi nhiều bài viết ở một thư mục của xtgem ta cũng không thể vào được cpanel nữa vì khi đó vòng lặp php của xtgem cũng die nói gì xtscript.
Cho dù bạn có dùng filelist không kết hợp xtscript nhưng đến lúc nào đó wap sẽ lag và không thể truy cập do đã không thể load được số vòng lặp lớn đó. Hậu quả còn thảm hơn khi kết hợp xtscript, xtscript chỉ bị timeout nhưng vẫn thấy được html khác còn filelist thuần thì bị die toàn trang.

Cũng như trên host đã thử dùng vòng lặp for và nhân bản lên 4000 lần tương đương 4000 bài viết fl kết quả máy s40 không truy cập được trang đó , chỉ khi giảm xuống 2000.

Các bạn đổi thư mục gốc khi giới hạn bài viết đạt đến 1000 . Tức là khi phân trang đạt đến 100 với các site phân trang 10 bài để tránh timeout liên miên xảy ra, qua đây thì filelist vẫn ngon hơn xtblog vì chứa được nhiều bài hơn.
Nếu bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé: Chia Sẻ Lên FacebookFacebook
Wapsite giai tri da tien ich,12345678910111213141516171819